• Kể từ 01/3/2019 Địa chỉ trang thông tin Sở VHTTDL Bắc Giang đăng nhập theo địa chỉ https://svhttdl.bacgiang.gov.vn
Liên kết

 

 

 

Thông kê truy cập
  • Tổng số lượt: 5074104
  • Số người đang xem: 19
  • Trong ngày: 1764
  • Trong tuần: 28610
  • Trong tháng: 1241861
  • Trong năm: 4721881
Trang chủ

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Hải làm việc với Sở VHTT&DL

( 15:18 | 05/05/2009 ) Bản để inGửi bài này qua Email

                                                Chiều ngày 29/3, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bùi Văn Hải đã có buổi làm việc với Sở VHTT&DL về tiến độ tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2009 từ cơ sở đến toàn tỉnh và công tác chuẩn bị lực lượng VĐV tham gia Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI năm 2010. Tại buổi làm việc, lãnh đạo Sở VH,TT&DL báo cáo: đến nay, toàn tỉnh đã có 8/10 huyện, thành phố tổ chức xong Đại hội TDTT điểm, sau đó tiến hành chỉ đạo các xã, phường còn lại tổ chức và hoàn thành việc tổ chức Đại hội vào ngày 30/5.

             Sở VH, TT và DL đã mở lớp tập huấn cho 80 cán bộ, hướng dẫn viên ở cơ sở với các nội dung, như triển khai Đại hội TDTT các cấp, phương pháp biên soạn màn đồng diễn thể dục quy mô nhỏ, phương pháp tổ chức và trọng tài các môn thể thao... Lãnh đạo sở VH,TT và DL cũng đã trình bày các phương án tổ chức khai mạc Đại hội TDTT toàn tỉnh với Phó Chủ tịch, đồng thời báo cáo về công tác chuẩn bị VĐV tham gia Đại hội TDTT toàn quốc năm 2010.

            Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch nêu rõ: Sở VH,TT và DL cần tăng cường công tác giám sát, chỉ đạo Đại hội TDTT cấp cơ sở, thông qua đó, làm tiền đề tổ chức tốt Đại hội TDTT toàn tỉnh; đồng thời tăng cường công tác tập huấn cho các đội tuyển của tỉnh nhằm giữ vững vị thế của thể thao tỉnh nhà tại Đại hội TDTT toàn quốc năm 2010. Phó Chủ tịch nhắc nhở: Sở và Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT cần sớm có chương trình làm việc với huyện Yên Thế, về việc phối hợp tập huấn đội tuyển đẩy gậy, vì đây là địa phương có lực lượng VĐV đẩy gậy hùng mạnh nhất tỉnh; mặt khác, cần coi đẩy gậy là môn thế mạnh của tỉnh, để đầu tư khi Đại hội TDTT toàn quốc đã cận kề.

                                                                                               Phí Trường Giang

 

 

;?>