• Kể từ 01/3/2019 Địa chỉ trang thông tin Sở VHTTDL Bắc Giang đăng nhập theo địa chỉ https://svhttdl.bacgiang.gov.vn
Liên kết

 

 

 

Thông kê truy cập
  • Tổng số lượt: 5395262
  • Số người đang xem: 20
  • Trong ngày: 1895
  • Trong tuần: 34074
  • Trong tháng: 1563019
  • Trong năm: 5043039
Trang chủ

Sở VHTTDL tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình năm 2014

( 07:47 | 02/07/2014 ) Bản để inGửi bài này qua Email

 

Từ ngày 23 đến 27/6/2014, Sở VHTTDL tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình năm 2014. Tham dự có thành viên Ban chỉ đạo công tác gia đình tỉnh, các huyện, thành phố; lãnh đạo và chuyên viên các phòng thuộc Sở; lãnh đạo, trưởng các phòng nghiệp vụ một số đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; lãnh đạo, chuyên viên phòng VHTT các huyện, thành phố; công chức văn hóa một số xã, phường, thị trấn.

Hội nghị tập huấn đã mời các giảng viên là các cán bộ quản lý, nghiên cứu có kinh nghiệm truyền đạt 8 chuyên đề cho các đối tượng tham dự khác nhau như: Hướng dẫn phương pháp xây dựng đề án, kế hoạch và triển khai thực hiện (TS. Vũ Trường Sơn, Hiệu trưởng Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ); Hướng dẫn thực hiện các văn bản Quản lý Nhà nước về công tác gia đình (ThS. Hoa Hữu Vân, Phó Vụ trưởng Vụ Gia đình, Bộ VHTTDL); Một số quan điểm chính của Đảng và Nhà nước về vấn đề phát triển VHTTDL và gia đình (ThS. Trần Minh Chính, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý VHTTDL); Những đổi mới trong Luật Di sản, Điện ảnh, Nghệ thuật biểu diễn và Quảng cáo (TS. Hoàng Minh Thái, Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ VHTTDL); Thực trạng và thách thức của du lịch Việt Nam trong bối cảnh hội nhập (PGS. TS Phạm Trung Lương, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển du lịch)…

Quang cảnh Hội nghị tập huấn. Ảnh: Phương Thảo

Sau 5 ngày tập huấn nghiêm túc, có hiệu quả thiết thực, Hội nghị đã thành công tốt đẹp, góp phần trang bị những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết cho các học viên. Thông qua đó, giúp cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức làm công tác tổ chức, quản lý nhà nước về VHTTDL&GĐ nắm rõ các văn bản quy phạm pháp luật, văn bản hướng dẫn thực hiện của Trung ương, của tỉnh thuộc các lĩnh vực; kịp thời bổ sung kiến thức để làm tốt công tác tham mưu, tổ chức triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Phương Thảo

 

 

;?>