• SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH BẮC GIANG - Đ/C SỐ 74 Đ. NGUYỄN THỊ LƯU - P. NGÔ QUYỀN - TP. BẮC GIANG
Liên kết

 

 

 

Thông kê truy cập
  • Tổng số lượt: 1335456
  • Số người đang xem: 29
  • Trong ngày: 4998
  • Trong tuần: 30701
  • Trong tháng: 983233
  • Trong năm: 983233
Trang chủ

Bắc Giang quảng bá du lịch tại Hội chợ Thương mại Du lịch quốc tế Festival biển Nha Trang 2017

( 16:53 | 09/06/2017 ) Bản để inGửi bài này qua Email

 

Từ ngày 01-07/6/2017, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Bắc Giang tham gia Hội chợ Thương mại quốc tế Festival Biển Nha Trang 2017. Hội chợ là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2017.

Hội chợ có quy mô gần 400 gian hàng triển lãm với sự góp mặt của các tỉnh như: Khánh Hòa, Hà Nội, Bình Dương, Bắc Giang, Nam Định, Cần Thơ, Phú Yên, Ninh Thuận, Bến Tre, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Phú Thọ ... Đặc biệt điểm mới của hội chợ là có sự tham gia của các doanh nghiệp nước ngoài như Thái Lan, Singapore... Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp doanh nghiệp của các địa phương thúc đẩy việc tìm kiếm, mở rộng kênh phân phối, khai thác các thị trường du lịch với doanh nghiệp nước ngoài. 

Giám đốc Sở VHTTDL Bắc Giang Trần Minh Hà (thứ 4 từ phải, trái sang) thăm gian trưng bày của Bắc Giang tại Hội chợ. Ảnh: Văn Dương

Tại hội chợ gian hàng của Bắc Giang được trang trí quảng bá nổi bật với hình ảnh về các khu, điểm du lịch đặc trưng như: Di tích quốc gia đặc biệt Chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Bổ Đà; Khu du lịch văn hóa tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử, Khu du lịch sinh thái Suối Mỡ, chùa Bổ Đà, Đồng Cao… Cũng tại hội chợ Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch đã tuyên truyềnvàtặng cho du khách ấn phẩm giới thiệu về du lịch Bắc Giang như: Cẩm nang, tập gấp du lịch Bắc Giang; Bản đồ du lịch; sách, đĩa VCD... Gian trưng bày triển lãm của Trung tâm thu hút đông đảo du khách thăm quan và tìm hiểu thông tin thị trường, sản phẩm du lịch Bắc Giang.

Hội chợ Thương mại quốc tế Festival Biển Nha Trang 2017 là dịp để Bắc Giang tăng cường giới thiệu các khu, điểm du lịch hấp dẫn của địa phương đến du khách và các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đồng thời tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác xúc tiến quảng bá du lịch với các địa phươngkhác. 

Văn Dương

 

 

;?>