• Kể từ 01/3/2019 Địa chỉ trang thông tin Sở VHTTDL Bắc Giang đăng nhập theo địa chỉ https://svhttdl.bacgiang.gov.vn
Liên kết

 

 

 

Thông kê truy cập
  • Tổng số lượt: 5229090
  • Số người đang xem: 21
  • Trong ngày: 5309
  • Trong tuần: 33830
  • Trong tháng: 1396847
  • Trong năm: 4876867
Trang chủ

Bắc Giang tham gia Liên hoan Ẩm thực quốc tế - Huế 2018

( 07:53 | 14/05/2018 ) Bản để inGửi bài này qua Email

 

Từ ngày 24 đến 30/4/2018, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Bắc Giang tham gia Liên hoan ẩm thực quốc tế - Huế 2018 với chủ đề “Tinh hoa ẩm thực Huế”. Đây là một trong những nội dung chương trình hoạt động của Festival Huế 2018.

Liên hoan Ẩm thực quốc tế - Huế 2018 với nhiều hoạt động ẩm thực đặc sắc như biểu diễn chế biến và phục vụ ẩm thực tại các gian hàng, giúp du khách có cơ hội tìm hiểu những nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của mỗi vùng miền. Liên hoan Ẩm thực có sự tham gia của 80 gian hàng trong đó 20 gian của các nước trong khối ASEAN và một số nước khác như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Bồ Đào Nha…; 60 gian hàng của các trung tâm xúc tiến du lịch các tỉnh như Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Nghệ An, Ninh Thuận…

Tại Liên hoan Ẩm thực, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến du lịch Bắc Giang đã liên kết với Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lạng Sơn, Bắc Ninh tạo nên 4 gian hàng trưng bày quảng bá có không gian rộng, trình bày đẹp mắt, khoa học gây ấn tượng cho du khách. Tại đây Bắc Giang đã quảng bá, giới thiệu về hình ảnh, vùng đất và con người Bắc Giang đến với du khách thông qua hệ thống ấn phẩm tờ rơi, tập gấp, sách và tranh ảnh về các khu điểm du lịch của Bắc Giang. Bên cạnh đó, Bắc Giang đã trưng bày và giới thiệu một số ẩm thực đặc trưng của địa phương như: Bánh đa Kế - chim câu rang riềng, Mỳ gạo Chũ, Rượu Làng Vân, Rượu men lá Lộc Sơn, Chè xanh Bản Ven… Gian trưng bày của Trung tâm đã thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Tham gia Liên hoan Ẩm thực quốc tế - Huế 2018 bên cạnh giới thiệu những tinh hoa ẩm thực của Bắc Giang, còn là cơ hội tốt để Bắc Giang tuyên truyền quảng bá sản phẩm du lịch của quê hương tới đông đảo du khách và các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Từ đó tạo cơ hội mở rộng liên kết du lịch vùng miền giữa Bắc Giang với Thừa Thiên- Huế cũng như với các tỉnh miền Trung.

Văn Dương

 

 

 

 

;?>