• Kể từ 01/3/2019 Địa chỉ trang thông tin Sở VHTTDL Bắc Giang đăng nhập theo địa chỉ https://svhttdl.bacgiang.gov.vn
Liên kết

 

 

 

Thông kê truy cập
  • Tổng số lượt: 5407937
  • Số người đang xem: 11
  • Trong ngày: 1563
  • Trong tuần: 10093
  • Trong tháng: 1575694
  • Trong năm: 5055714
Trang chủ

Hội thi ca múa nhạc các tác phẩm viết về Bắc Giang lần thứ nhất, năm 2018

( 07:44 | 26/11/2018 ) Bản để inGửi bài này qua Email

 

Ngày 22/11/2018, tại Rạp Sông Thương, Sở VHTTDL tổ chức Hội thi ca – múa – nhạc các tác phẩm viết về Bắc Giang lần thứ nhất, năm 2018. Đến dự khai mạc có các đồng chí: Lê Ánh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Minh Hà, Giám đốc Sở VHTTDL; Dương Hồng Cơ, Phó Giám đốc Sở VHTTDL; đại diện lãnh đạo UBND các huyện, thành phố và đông đảo khán giả.

Phó Giám đốc Sở VHTTDL Dương Hồng Cơ tặng hoa các Nhà tài trợ Hội thi

Tham gia hội thi có hơn 400 nghệ sĩ, diễn viên đến từ các đoàn nghệ thuật quần chúng của 10 huyện, thành phố. Mỗi đoàn có 25 phút biểu diễn các tiết mục ca - múa – nhạc; nội dung thể hiện là các tác phẩm, ca khúc viết về Bắc Giang.

Đông đảo khán giả được đắm mình trong những lời ca, tiếng hát, điệu múa, hòa cùng những giai điệu âm nhạc đầy xúc động, tự hào về truyền thống quê hương Bắc Giang. Các tác phẩm âm nhạc đã khái quát hình ảnh vùng đất, con người trên quê hương Bắc Giang. Từ những tác phẩm âm nhạc được viết từ những năm 60 - 70 của thế kỷ trước đến những tác phẩm mới được công bố vào đầu tháng 10/2018 mang sắc thái riêng của vùng quê Bắc Giang.

Tiết mục trình diễn tại Hội thi

Qua Hội thi cho thấy, các đoàn nghệ thuật đã có sự chuẩn bị chu đáo, nhiều tiết mục và chương trình được dàn dựng công phu, bám sát chủ đề của Hội thi; đặc biệt có một số thí sinh thể hiện tác phẩm âm nhạc khá sinh động, phong cách tự tin, chất giọng truyền cảm đã tạo ấn tượng mạnh cho Ban giám khảo và đông đảo khán giả.

Ban tổ chức trao thưởng cho các đơn vị đoạt giải

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải A, B, C cho các tiết mục; giải A, B, C toàn đoàn cho các đơn vị có thành tích tại hội thi. 

Phí Trường Giang

 

 

 


 

;?>