• Kể từ 01/3/2019 Địa chỉ trang thông tin Sở VHTTDL Bắc Giang đăng nhập theo địa chỉ https://svhttdl.bacgiang.gov.vn
Liên kết

 

 

 

Thông kê truy cập
  • Tổng số lượt: 5395166
  • Số người đang xem: 9
  • Trong ngày: 1799
  • Trong tuần: 33978
  • Trong tháng: 1562923
  • Trong năm: 5042943
Trang chủ

Ngành VHTTDL Bắc Giang: Triển khai nhiệm vụ năm 2019

( 16:49 | 14/01/2019 ) Bản để inGửi bài này qua Email

 

Ngày 11/01/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng  chí  Lê Ánh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương phát biểu tại Hội nghị

Năm 2018, ngành VHTTDL đã tham mưu cho UBND tỉnh ban hành nhiều chương trình, đề án, kế hoạch, chỉ thị; đồng thời, ngành đã ban hành kịp thời các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình trên địa bàn tỉnh. Công tác bảo tồn và phát huy di sản văn hóa được coi trọng, phong trào TDĐKXDĐSVH có chuyển biến tích cực; công tác xúc tiến, quảng bá và phát triển du lịch được quan tâm; phong trào thể dục thể thao quần chúng phát triển sâu rộng, đa dạng, phong phú; thể thao thành tích cao có nhiều kết quả tích cực. Tại các giải trong nước và quốc tế, vận động viên Bắc Giang đã giành tổng số 217 huy chương các loại; đặc biệt, tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII, năm 2018, đoàn Bắc Giang đã giành 21 huy chương các loại, trong đó có 9 HCV, xếp thứ 18 toàn quốc và thứ nhất các tỉnh miền núi.

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương biểu dương những nỗ lực, cố gắng và những kết quả nổi bật mà ngành VHTTDL đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng chỉ ra những tồn tại, thiếu sót ở một số nhiệm vụ và yêu cầu cần chấn chỉnh, khắc phục kịp thời trong thời gian tới.

Tập thể lãnh đạo Sở VHTTDL nhận Cờ của Bộ VHTTDL tặng đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Đại hội TDTT các cấp năm 2018

Bước sang năm 2019, ngành VHTTDL cần tập trung cao, sớm hoàn thành các mục tiêu mà nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã dề ra, tạo sự chuyển biến rõ nét trong công tác tham mưu, quản lý Nhà nước đối với những lĩnh vực của ngành và những nhiệm vụ quan trọng khác. Nhân dịp đầu năm mới 2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương gửi lời chúc an khang, thịnh vượng tới toàn thể can bộ của ngành, đồng thời mong muốn toàn ngành  luôn đoàn kết, phấn đấu, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu đề ra trong tình hình hiện nay.

Đại diện các tập thể nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL

Nhân dịp này, có 7 tập thể, 3 cá nhân được Bộ trưởng Bộ VHTTDL tặng Bằng khen và Cờ thi đua; 33 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp VHTTDL; Giám đốc Sở VHTTDL đã tặng giấy khen cho 159 tập thể và cá nhân.

Phí Trường Giang

 

 

 

;?>