[Chi tiết] Bảng giá rèm nhựa PVC ngăn lạnh, cách nhiệt tốt nhất hiện nay

Rèm nhựa PVC, hay còn gọi là màn nhựa PVC, được tạo từ Polyvinyl Clorua và thường được sử dụng rộng rãi trong nhà xưởng, nhà kho để ngăn lạnh, chắn điều hòa, ngăn côn trùng và bụi bẩn, đồng thời giảm tiếng ồn và nguy cơ tia lửa điện. Rèm nhựa PVC có nhiều ưu điểm, bao gồm độ bền cơ học cao, khả năng chống cháy tốt, khả năng chống thấm nước và có thể nhìn xuyên qua.

Ngoài việc sử dụng để chắn lạnh và giữ hơi lạnh điều hòa vào mùa hè, rèm nhựa PVC còn được sử dụng rộng rãi để chắn gió và lạnh vào mùa đông trong các không gian như phòng tiếp khách, nhà hàng, quán ăn, quán photo hoặc trong gia đình. Khi lựa chọn rèm nhựa PVC, đặc biệt là ở những vị trí có gió mạnh, nên chọn loại có độ dày cao để chắn gió lạnh mùa đông hiệu quả hơn.

Rèm nhựa PVC có hiệu quả trong việc chắn gió lạnh không?

Có thể nói, câu hỏi về khả năng ngăn lạnh và giữ nhiệt của rèm nhựa PVC được nhiều người quan tâm. Với thành phần chính là Polyvinyl Clorua, rèm nhựa PVC mang đầy đủ các tính năng nổi bật của nguyên liệu tạo thành nó như khả năng kháng hóa chất, chống tia cực tím, chống cháy, chống nhiễm điện từ và giữ nhiệt tốt.

rem-nhua-pvc

Do đó, sản phẩm màng nhựa PVC thường được ứng dụng phổ biến trong việc ngăn lạnh và giữ nhiệt từ điều hòa, giúp giảm thất thoát nhiệt đặc biệt quan trọng đối với nhà xưởng, nơi cần duy trì nhiệt độ ổn định để bảo quản các sản phẩm như linh kiện điện tử hay hàng hải sản đông lạnh và đảm bảo chất lượng.

Không chỉ sử dụng trong môi trường công nghiệp, rèm nhựa PVC còn rất hữu ích trong các khách sạn, nhà hàng nơi có lượng người ra vào lớn, góp phần giảm thất thoát nhiệt do việc mở cửa liên tục. Điều này giúp giảm công suất hoạt động của điều hòa, tiết kiệm năng lượng và tạo môi trường ấm áp hơn cho khách hàng.

lap-dat-rem-nhua-pvc

Trong gia đình, việc lắp đặt rèm nhựa PVC ở các vị trí chiến lược như cửa chính, cầu thang liên tầng, cửa sổ, ban công không chỉ giúp giữ nhiệt mà còn ngăn chặn bụi, côn trùng và giảm tiếng ồn.

Cũng như trong văn phòng công ty, rèm nhựa PVC có thể được sử dụng để chia không gian làm việc, tạo điều kiện để điều hòa hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện năng.

Đối với các xe tải đông lạnh, rèm nhựa PVC giúp giữ nhiệt và bảo quản hàng hóa tốt trong quá trình vận chuyển. Việc sử dụng rèm nhựa có độ dày phù hợp cũng rất quan trọng để tối ưu hóa khả năng ngăn lạnh và giữ nhiệt.

Có những loại rèm nhựa PVC nào đang có trên thị trường?

Trên thị trường, có nhiều loại màn nhựa PVC được sử dụng rộng rãi và được phân loại theo tính năng và thiết kế, bao gồm:

 • Màn nhựa PVC ngăn thất thoát nhiệt, giữ lạnh: Được dùng tại nhiều địa điểm như cửa hàng, nhà xưởng, kho hàng, siêu thị, quầy bar, v.v. Sản phẩm có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau để phù hợp với mọi không gian.

cac-loai-rem-nhua-pvc

 • Màn nhựa PVC kéo xếp (có thể đẩy gọn về một bên): Thích hợp cho các vị trí như văn phòng, nhà xưởng cần kiểm soát nhiệt độ hoặc điều chỉnh việc đi lại một cách linh hoạt.
 • Rèm trong suốt ngăn thất thoát nhiệt: Sản phẩm linh hoạt với các tấm rời và có dây nam châm từ, được sử dụng trong khu thương mại, khách sạn, và bệnh viện để giữ nhiệt và kiểm soát không gian.
 • Rèm nhựa PVC chống tĩnh điện: Được áp dụng trong môi trường nhà máy sản xuất, trung tâm nghiên cứu để tránh tĩnh điện gây ảnh hưởng đến thiết bị điện tử và linh kiện.
 • Rèm nhựa PVC ngăn côn trùng: Sử dụng trong kho xưởng, nhà máy để ngăn côn trùng bay vào không gian làm việc, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sản phẩm và nhân viên.
 • Rèm nhựa PVC ngăn tia lửa hàn, hồ quang: Được dùng ở khu vực máy hàn xì, máy cắt để giảm tiếng ồn và ngăn tia lửa lan ra ngoài, bảo vệ môi trường làm việc.
 • Màn nhựa PVC ngăn lạnh âm sâu: Lắp đặt ở các vị trí như cửa kho đông lạnh, xe chở hàng đông lạnh để giữ nhiệt độ ổn định và bảo quản thực phẩm, hàng hóa đông lạnh một cách hiệu quả.

Ý nghĩa sâu xa các màu sắc của rèm nhựa PVC là gì?

Tất cả các sản phẩm màn nhựa PVC đều có khả năng ngăn lạnh và giữ nhiệt lên đến trên 70%, đồng thời ngăn chặn côn trùng và bụi bẩn từ bên ngoài.
Rèm nhựa PVC ngăn lạnh được sản xuất trong bốn màu cơ bản: xanh trong, trắng trong, vàng trong và đỏ trong.

y-nghia-sau-sac-rem-nhua-pvc

 • Màu xanh trong hoặc trắng trong: được sử dụng để ngăn lạnh, giảm tiếng ồn và thoát hơi lạnh thông thường. Có khả năng nhìn xuyên qua, thích hợp cho việc tạo ánh sáng tự nhiên trong các công trình vách ngăn và cũng được sử dụng để trồng hoa, rau hữu cơ.
 • Màu vàng trong: có khả năng đẩy lùi côn trùng. Màu đỏ trong: được áp dụng trong các nhà máy và xưởng để chống tia lửa hàn và các nguyên nhân gây cháy khác.

Lắp đặt rèm nhựa PVC là khó hay dễ?

Đã, tôi có thể giải thích cách lắp rèm cửa bằng màn nhựa PVC dẻo một cách rõ ràng hơn. Đầu tiên, bạn cần đo kích thước của cửa mà bạn muốn lắp rèm: đo rộng và cao của nó (đơn vị mm). Kích thước chính xác này sẽ giúp bạn xác định số lượng tấm màn nhựa PVC dẻo cần thiết cho bộ rèm cửa của mình. Công thức tính số tấm như sau:

cach-lap-rem-nhua-pvc

Nếu màn nhựa có khổ 200mm, bạn sẽ cần (Chiều rộng của cửa / 150mm) số tấm màn nhựa.Nếu màn nhựa có khổ 300mm, bạn sẽ cần (Chiều rộng của cửa / 250mm) số tấm màn nhựa. Sau đó, liên hệ với nhà cung cấp màn nhựa PVC dẻo để đặt hàng theo kích thước bạn đã đo. Bộ rèm cửa sẽ bao gồm các thành phần sau: tấm màn nhựa PVC dẻo, bát treo và thanh treo màn nhựa.

Khi nhận được sản phẩm, bạn có thể tự lắp bộ rèm cửa này. Bắt đầu bằng việc khoan lỗ để cố định thanh treo ở vị trí phù hợp, sau đó móc từng tấm màn nhựa PVC dẻo lên thanh treo. Khi làm điều này, bạn đã hoàn thành việc lắp rèm cửa một cách tự nhiên và hiệu quả.

Thông tin liên hệ Công ty Rèm mỹ gia

Chuyên bán các loại rèm cửa mẫu đẹp hiện nay.

 • Hotline: 0936 061711
 • Địa chỉ: 210 Hà Đặc Phường Trung Mỹ Tây Quận 12
 • Website: Rèm Cửa Mỹ Gia

Viết một bình luận