Thông tin nhà xe Tân Sơn Lục Ngạn Nước Ngầm và giờ xuất bến

Thành phố Hà Nội và tỉnh Bắc Giang là hai địa điểm nằm gần nhau, chỉ cách nhau khoảng 65km. Vì vậy, việc di chuyển giữa hai địa điểm này bằng xe khách là rất thuận tiện và dễ dàng. Dưới đây là thông tin chi tiết tuyến xe khách Tân Sơn Lục Ngạn Nước ngầm bạn có thể tham khảo và liên hệ khi cần thiết.

1. Nhà xe khách Tân Sơn Lục Ngạn Nước Ngầm

Nhà xe Hiệp Anh đã được đánh giá cao bởi khách du lịch nhờ vào những đặc điểm độc đáo của dòng xe sang chảnh này. Mỗi chiếc xe của hãng đều có màu đỏ đặc trưng, tạo nên một vẻ ngoài nổi bật và dễ dàng nhận biết. Điều đặc biệt là nhà xe không chỉ chú trọng đến mặt thẩm mỹ mà còn duy trì sự chỉn chu và đảm bảo đúng giờ giấc đón và trả khách, cam kết không khiến khách hàng phải chờ đợi.

Một ưu điểm quan trọng khác của nhà xe Tân Sơn Lục Ngạn Nước ngầm Hiệp Anh là sự quan tâm tối đa đến an toàn của hành khách trên mỗi chuyến đi. Nhà xe thường xuyên thực hiện bảo trì và bảo dưỡng đều đặn cho toàn bộ dòng xe, đảm bảo tuân thủ nghiêm túc các yêu cầu kỹ thuật cao nhất. Mặc dù có số lượng tuyến chạy trong ngày không nhiều, nhưng sự chất lượng trong cung cấp dịch vụ của Hiệp Anh là điểm mạnh đáng chú ý. Nếu bạn đang tìm kiếm sự tin cậy và chất lượng trên hành trình của mình, Hiệp Anh là một sự lựa chọn đáng xem xét.

Nhà xe Hiệp Anh có giờ xuất bến linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các giờ xuất bến từ Tân Sơn và Nước Ngầm được lên kế hoạch tỉ mỉ để đảm bảo sự thuận tiện cho hành khách. Với nhiều lựa chọn giờ khởi hành, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn thời gian phù hợp cho chuyến đi của mình.

Mức giá vé dự kiến của nhà xe Hiệp Anh sẽ phù hợp với túi tiền của khách hàng. Để biết thông tin chi tiết về giá vé, vui lòng liên hệ với số điện thoại của nhà xe để được tư vấn và cung cấp thông tin chính xác nhất.

xe-khach-tan-son-luc-ngan-nuoc-ngam-hiep-anh
Xe khách Hiệp Anh chạy bến Tân Sơn Lục Ngạn

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0329.789.195

Với những đặc điểm nổi bật và chất lượng dịch vụ tốt, nhà xe Hiệp Anh là một trong những lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi cần di chuyển từ Tân Sơn đến Nước Ngầm hoặc ngược lại.

2. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Tân Sơn Lục Ngạn Nước ngầm.

2.1. Từ Tân Sơn Lục Ngạn đi Bến xe nước ngầm bao nhiêu km?

Tuyến xe khách Tân Sơn Lục Ngạn là một trong những tuyến xe khách phổ biến và thuận tiện nhất để di chuyển từ vùng ngoại ô Tân Sơn đến trung tâm thành phố Hà Nội. Từ Tân Sơn, bạn có thể dễ dàng bắt xe khách Tân Sơn Lục Ngạn để đến Bến xe nước ngầm, nơi được coi là trung tâm giao thông của thành phố.

Quãng đường từ Tân Sơn đến Bến xe nước ngầm có khoảng cách khoảng 130km, và thời gian di chuyển trung bình khoảng 2 giờ 30 phút. Điều này tương đối nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho những người có kế hoạch đi công tác hay du lịch đến Hà Nội.

2.2. Tuyến xe Tân Sơn Lục Ngạn Nước ngầm chạy sớm nhất là mấy giờ?

Nhà xe Hiệp Anh là một trong những công ty vận tải uy tín và được tin dùng nhất trên tuyến đường Hà Nội – Bắc Giang. Tại bến xe Nước Ngầm, đây là điểm khởi hành chính của nhà xe Hiệp Anh, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tuyến xe khởi hành sớm nhất vào lúc 3h40 sáng.

Viết một bình luận